728x90 AdSpace

Tin mới

Chủ Nhật, 3 tháng 7, 2016

Bán Sơn Chống Nóng Cover

Bán Sơn Chống Nóng Cover, H: 0973 480 443 (A. Tuấn). Hãy chọn sản phẩm sơn chống nóng INSUMAX hoặc sơn chống nóng COVER
Sơn chống nóng Cover là loại sơn được cấu tạo đặc biệt hơn so với các loại sơn nước thông thường. Sơn chống nóng bao gồm các thành phần là sơn, màu, keo, chất cách nhiệt.Sơn Cover thuộc hệ sơn nước một thành phần khắc tinh với hỏa nên có khả năng chịu khí hậu nóng bức.

SƠN CHỐNG NÓNG COVER ĐẶC BIỆT Ở CHỖ NÀO?

Như đã nói ở trên, sơn Cover có cấu tạo đặc biệt nên có khả năng liên kết với các chất phụ gia phản quang khác có cấu trúc tinh thể xếp lớp, tạo nên lớp chân không ngăn cản hiện tượng truyền nhiệt, bức xạ nhiệt và phản xạ ánh sáng, tạo thành một thể đồng nhất. SơnCover có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 75 độ C .

CÔNG DỤNG KHI THI CÔNG SƠN CHỐNG NÓNG COVER LÀ GÌ?

Ở các nhà xưởng, nhà kho, khu chế xuất,…máy móc hoạt động liên tục gây hiện tượng tỏa nhiệt lớn làm cho nhiệt độ nhà xưởng tăng cao. Chính vì vậy người ta đã sử dụng sơn chống nóng Cover để giảm nhiệt độ nhà xưởng 10 – 25 độ, vừa để đảm bảo máy móc hoạt động tốt ở nhiệt độ ổn định, lại đảm bảo được sức khỏe tốt cho công nhân trong nhà máy.
Sơn chống nóng Cover thích hợp sơn trên bề mặt của nhiều loại vật liệu khác nhau: Mái tôn, mái ngói, fibro-xi măng, gỗ, tường đứng, vữa, bê tông…
Thi công sơn chống nóng Coverkhông chỉ có một tác dụng chống nóng đơn giản thông thường. Mà thi công sơn chống nóng còn có tác dụng bảo vệ bề mặt, chống rỉ sét, làm tăng tuổi thọ công trình bởi vì loại sơn này có độ bám dính tốt trên nhiều bề mặt vật liệu.Thi công sơn chống nóng Cover có thể làm giảm nhiệt độ 17-22 độ C khi nhiệt độ ở bề mặt ở 65 độ C, giảm khoảng 8 độ C khi nhiệt độ ở khoảng 45-48 độ C.
Với những tính năng vượt trội mang lại, sơn chống nóng Cover là sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp xây dựng. Sơn chống nóng Cover chỉ phát huy tốt ưu điểm của mình, khi chúng ta chọn đúng sơn chống nóng chính hãng và đội thợ thi thi công sơn chống nóng đúng cách
Bài đăng Mới hơn
Tiếp theo
Bài viết cuối.
  • Bình luận Blogger
  • Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top
Công ty TNHH Tầm Nhìn Việt - O975 999 355